Hơn 10 Năm Phân phối Và Bảo Hành xe đạp tập thể dục Chính Hãng Trên Toàn Quốc


Những lỗi thường gặp khi sử dụng xe đạp tập thể dục tại nhà

Ai cũng biết việc luyện tập với xe đạp tập thể dục trong nhà là một trong những phương pháp giúp giảm cân rất hiệu quả, nhưng chỉ những ai đã từng thử qua một lần mới biết nó không hề dễ như vẻ bề ngoài. Có rất nhiều thứ cần lưu tâm khi đạp xe, và cũng có rất nhiều sai lầm mà người dùng thường mắc phải. Hãy cùng Adina Puteh, chuyên gia về xe đạp tại New York, tìm hiểu về những sai lầm phổ biến nhất khi sử dụng xe đạp tập thể dục trong nhà.
1. Không khởi động xe đạp tập đúng cách

Rất nhiều người mắc phải những lỗi khởi động xe giống nhau. Thứ nhất, họ thường để yên xe quá thấp, khiến cho chân bị cong gập trong suốt quá trình đạp xe. Cách tốt nhất là nên để yên xe cao ở một tầm khiến cho chân chỉ hơi gập một chút, điều đó sẽ khiến bạn dễ kiểm soát được quá trình lái xe hơn. Thứ hai, tay lái thường bị chỉnh quá thấp. Tay lái phải luôn cao hơn yên xe một chút, và hai thứ phải cách nhau khoảng một cẳng tay. Nếu lúng túng, có thể nhờ người hướng dẫn giúp điều chỉnh xe cho đến khi bạn tự mình làm được.

xe đạp tập thể dục tại nhà

2. Khom người về phía trước quá nhiều

Đây là một lỗi nghiêm trọng, đặc biệt đối với những người mới tập. Khi tập mệt, người ta có xu hướng khom người về phía trước. Điều đó sẽ gây tổn thương đến đầu gối. Phải nhớ để 80-85% trọng lượng cơ thể nằm trên yên xe.

3. Không chỉnh đúng lực cản khi lên dốc

Phần lớn những người tập xe đạp đều không thực sự tăng đúng lực cản cần thiết, họ chỉ tăng rất nhẹ. Đối với những con đường dốc, bạn phải cảm nhận được sức nặng bên dưới chân mình, giống như thể đang đạp xe qua bãi cát hoặc nhựa đường. Nếu không trải qua vất vả thì làm sao đạt được thành quả.

Tin tức

tốt

Tin khác

Giảm cân nhanh bằng xe đạp
phương pháp giảm cân mang lại hiệu quả tốt trong quá trình giảm cân của mình. Chạy xe đạp mỗi ngày có thể giúp ích cho việc giảm cân của bạn đấy
Giảm cân nhanh bằng xe đạp
Cải thiện chiều cao nhờ tập đạp xe đúng cách
tập xe đạp đúng cách sẽ giúp cải thiện chiều cao hiệu quả!
Cải thiện chiều cao nhờ tập đạp xe đúng cách
Tập thể dục với xe đạp thế nào để hiệu quả
bạn đã biết cách đi xe đạp tập thể dục như thế nào để có hiệu quả nhất?
Tập thể dục với xe đạp thế nào để hiệu quả
Hướng dẫn đi xe đạp đúng kỹ thuật
Bạn có muốn đi bộ ra ngoài hay đạp xe đạp dạo phố không? Có thể bạn thừa biết cách đạp xe, có thể bạn chưa biết cách đi xe?
Hướng dẫn đi xe đạp đúng kỹ thuật
Lợi ích khi tập luyện với xe đạp tập thể dục
nhiều người lựa chọn chạy với xe đạp tập thể dục trong nhà thay vì đạp xe trên đường phố bên ngoài công viên
Lợi ích khi tập luyện với xe đạp tập thể dục