Hơn 10 Năm Phân phối Và Bảo Hành xe đạp tập thể dục Chính Hãng Trên Toàn Quốc


Xe đạp tập thể dục liên hoàn L900

Xe đạp tập thể dục liên hoàn L900

  • Giá Tài Phát: 0₫
  • Thương hiệu: Life

Xe đạp tập thể dục trong nhà giảm cân, dáng đẹp. Xe đạp tập thể dục tại nhà vật lý trị liệu. Xe đạp tập thể dục toàn thân là lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Xe đạp tập thể dục liên hoàn L900 chuyên dụng cho các bài tập thể dục ngay tại nhà , đặc biệt là đạp xe liên hoàn, là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình hiện nay. Hãy tập luyện mỗi ngày để bạn vàEX200 exam cả gia đình có 1 thân hình khỏe mạnh, săn chắc.
Chi tiết sản xe đạp tập L900:

- Là 1 trong những dòng xe đạp tập chuyên dụng và ưa chuộng nhất hiện nay.
– Khung thép chịu lực, sơn sần 5 lớp chống gỉ, màu ghi
– Kích thước: 1020 x 600 x 1150mm.
– Chức năng : Đạp xe dạng leo núi toàn thân ( 2 vị trí tập luyện cơ bản, tay và chân ). Có thể tập liên hoàn tay chân hoặc cố định tay chỉ tập chân.
– Điều chỉnh độ nặng nhẹ của máy bằng dây phanh từ.
– Màn hình đồng hồ hiển thị : Tốc độ , thời gian , vận tốc , quãng đường , calo.
– Bánh xe di động giúp chuyển dễ dàng và chọn vị trí tập.
– Có thể điều chỉnh độ cao của yên xe cho phù hợp với từng thể trạng.
Hiệu quả xe đạp tập Life 900:

-Life 900 giúp chúng ta giảm 90% chứng đau nửa đầu. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Thụy Điển nhận thấy: tuân thủ một chương trình đạp xe đều đặn, với cường độ vừa phải sẽ giúp giảm nguy cơ bị đau đầu tới 90%.
Xe đạp tập có tác dụng tốt cho người bỏ thuốc lá. Một nghiên cứu mới đây của Pháp cho thấy: Những người ngừng hút thuốc lá có thể giữ được cân nặng của mình nhờ vào tập luyện xe đạp đều đặn hàng ngày.
– Chúng ta sẽ tăng cường thể lực khi tập. Những lợi ích bạn sẽ nhận thấy là cơ thể được tăng cường lượng ôxy, sức mạnh cơ bắp tăng lên. Theo quan điểm đó, xe đạp tập hằng ngày là hoạt động tăng cường sức khỏe cho tim mạch, phổi và mọi người cần phải luyện tập theo một kế hoạch nhất định.
Hình thức tập luyện này giúp chúng ta đặc biệt các bạn nữ giảm cân hiệu quả. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng: mỗi giờ đạp xe có thể giúp cơ thể tiêu thụ 240kcalo. Đây là loại hình vận động nhẹ nhàng nhưng hiệu quả này giúp tăng cường quá trình tuần hoàn máu trong cơ thể. Bạn sẽ luôn có một thân hình cân đối và một

Chia sẻ ý kiến

Tìm Xe đạp tập thể dục toàn thân

Mức giá

Tính năng

Thương hiệu

Kinh nghiệm Xe đạp tập thể dục toàn thân