Hơn 10 Năm Phân phối Và Bảo Hành xe đạp tập thể dục Chính Hãng Trên Toàn Quốc


Xe đạp tập thể dục Reebok elip ZR7

Xe đạp tập thể dục Reebok elip ZR7

  • Giá thị trường: 13.850.000
  • Giá Tài Phát: 12.890.000₫
  • Tiết kiệm: 960.000 ₫ (6%)
  • Thương hiệu: reebok
  • Bảo hành: 24 tháng

Xe đạp tập thể dục trong nhà giảm cân, dáng đẹp. Xe đạp tập thể dục tại nhà vật lý trị liệu. Xe đạp tập thể dục toàn thân là lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Xe đạp tập thể dục Reebok elip ZR7 với trọng lượng tập tối đa 120kg, cung cấp đầy đủ các chức năng luyện tập thể lực ở các cấp độ. Có 8 mức đàn hồi và các chương trình mục tiêu tạo nên sự đa dạng cho mỗi bài luyện tập.

Xe đạp tập thể dục Reebok elip ZR7

1. Chi tiết xe đạp tập thể dục Reebok ZR7 RE1 – 11710WH

- Kích thước: 143 x 64 x 167cm
- Có bánh xe di chuyển
- Điều khiển các chương trình tập bằng tay
- 8 cấp độ tập luyện
- Bánh đà 7kg
- Diện tích màn hình LCD: 12.6 x 5.7 cm
- Các chức năng: Vận tốc, thời gian, khoảng cách, lượng calo, nhịp tim, đồng hồ
- Trọng lượng người tập tối đa: 120 kg
2. Tính năng Reebok ZR7 RE1 – 11710WH

Xe Elip ZR7 cung cấp đầy đủ các chức năng luyện tập thể lực ở các cấp độ. Có 8 mức đàn hồi và các chương trình mục tiêu tạo nên sự đa dạng cho mỗi bài luyện tập. Cùng với những chuyển động thêm phần thân trên giúp cơ thể hoạt động tích cực hơn, nếu bạn muốn cho chuyển động của phần thân trên nghỉ ngơi, phần tay cầm sẽ hỗ trợ bạn, vì thế bạn có thể luyện tập thoải mái và phù hợp.

Đạp xe là môn thể dục giúp tập luyện rất nhiều các loại cơ trên cơ thể, đồng thời cũng giúp người tập rèn luyện được tim mạch. Với 8 cấp độ tập có thể dễ dàng điều chỉnh, người tập cũng có thể cài đặt thời gian, khoảng cách hoặc lượng calo bị đốt cháy khi tập. Với bánh đà 7kg, bàn đạp có thể điều chỉnh thoải mái, người sử dụng có thể tận hưởng việc tập thể dục một cách thoải mái và hiệu quả nhất.

Màn hình hiển thị của xe đạp tập Reebok RE1-11700WH

Việc tập luyện với xe đạp tập sẽ giúp cân bằng hoàn chỉnh giữa sự ổn định của hoạt động tim mạch, giúp giảm cân và toàn bộ thể lực nói chung. Với thiết kế độc đáo, Máy tập xe đạp Elip ZR7 Reebok RE1-11710WH phù hợp với mọi cấp độ tập luyện theo yêu cầu của từng người.

Xe có màn hình hiên thị LCD giúp bạn kiểm soát được thời gian, khoảng cách, nhịp tim và lượng Calo đã tiêu thụ.

Xe đạp tập thể dục Reebok elip ZR7

Xe đạp thể dục bổ trợ rất tốt cho hệ tim mạch, tránh được các bệnh lão hóa, đau nhức các khớp, đặc biệt giúp người tập có thể phục hồi chức năng một cách nhanh chóng, tuyệt vời hơn là luyện tập với xe đạp ZR7 nhẹ nhàng nhưng lại đạt được biện pháp giảm cân tuyệt vời nhất. Với thiết kế đạp lùi độc đáo, xe đạp Elip tạo ra một bài luyện tập với cường độ cao mà không cần đến sức căng của chân và lưng. Vì thể Elip được xem là một thiết bị lý tưởng cho tất cả các cấp độ luyện tập.

Chia sẻ ý kiến

Tìm Xe đạp tập thể dục toàn thân

Mức giá

Tính năng

Thương hiệu

Kinh nghiệm Xe đạp tập thể dục toàn thân